SVNHFORUM- 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

0
460

[SVNHFORUM] SVNHFORUM- Diễn đàn chính thức của sinh viên HVNH là CLB truyền thông hàng đầu của Học viện, trở thành điểm đến lý tưởng của toàn bộ sinh viên HVNH.

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, CLB đã, đang và sẽ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực TRUYỀN THÔNG của toàn Học viện. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ với những bước chuyển mình mạnh mẽ, CLB SVNHFORUM đã gặt hái được rất nhiều thành công và leo lên vị trí vững chãi như ngày hôm nay.

CLB SVNHFORUM được thành lập vào ngày 1.3.2011. Sau 7 năm đương đầu với biết bao khó khăn, thử thách, các thành viên của CLB SVNHFORUM đã chung tay xây dựng nên thương hiệu uy tín cho CLB trong lĩnh vực TRUYỀN THÔNG của HVNH. 7 năm, một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để các thành viên của SVNHFORUM khẳng định chính mình khi tạo ra biết bao thành công.

Tự hào là CLB hàng đầu trong lĩnh vực TRUYỀN THÔNG của HVNH, SVNHFORUM có độ phủ sóng cao nhất trong toàn Học viện. Với thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và được cập nhật thường xuyên, SVNHFORUM là kênh thông tin hiệu quả và đáng tin cậy dành cho tất cả các bạn sinh viên. Hiện tại, CLB đang quản lý 3 fanpage và 2 website với lượng truy cập đáng kể nhất là vào mỗi kỳ thi. Nhờ đó, SVNHFORUM có thể truyền tải những thông tin hữu ích, hiệu quả tới các bạn sinh viên.

Fanpage SVNHFORUM- Diễn đàn chính thức của sinh viên HVNH là điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên khi muốn cập nhật tin tức của Học viện. Không chỉ có những tin tức về các hoạt động của trường, lớp, học viện, các CLB mà còn update của những thông tin thú vị về đời sống sinh viên như: những quán ăn ngon, những địa điểm dã ngoại vào cuối tuần, những chia sẻ chân thật về cảm xúc của sinh viên xa nhà, những câu chuyện thú vị xoay quanh các bạn sinh viên… Còn rất nhiều thông tin bổ ích được đăng tải hàng ngày trên fanpage. SVNHFORUM tự hào là CLB sở hữu fanpage nhiều lượt like và follow nhất trong HVNH.

Đặc biệt là trang web Svnhforum.com- nơi chia sẻ đề thi, đề ôn tập tất cả các môn học của Học viện. Được thành lập cách đây 7 năm, tính đến nay, Svnhforum.com đã trở thành trang web có sức chứa khổng lồ, chứa đựng biết bao kiến thức hữu ích dành cho tất cả các bạn sinh viên.

Trải qua 7 năm, một chặng đường khá khó khăn, giờ đây SVNHFORUM đã chuyển mình, vươn lên một vị thế mới. CFS- tiền thân là SVNHFORUM chính là bầu trời hi vọng của tất cả các thành viên CLB. CFS với sứ mệnh TRUYỀN THÔNG- thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả, hữu ích tới tất cả các bạn sinh viên, sẽ khoác lên mình một màu áo mới, tươi mới hơn, trẻ trung hơn, năng động hơn và hiệu quả hơn. Phát huy truyền thống của SVNHFORUM, hi vọng CFS vẫn sẽ là CLB truyền thông hàng đầu của HVNH, là điểm đến lý tưởng và tin cậy của các bạn sinh viên. Và hơn thế nữa, CFS sẽ mang hình ảnh, biểu tượng của HVNH đến khắp mọi miền đất nước, đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Kết thúc chặng đường 7 năm, có thể nói mái nhà FORUM đã thực sự trưởng thành và lớn mạnh. Hi vọng ở những chặng đường tiếp theo, CFS sẽ đạt được những thành tựu vang dội hơn và ấn tượng hơn nữa. FORUM LÀ NHÀ, NHÀ LÀ NƠI CÓ FORUM.

Thanh Minh 

LEAVE A REPLY