Bạn đã sẵn sàng cho đợt tuyển CTV kì mùa xuân?

0
942

[SVNHFORUM] Đến hẹn lại lên, kì tuyển ctv mùa xuân sắp diễn ra từ ngày 13/2/2017 – 17/2/2017. Trong không khí đầy hứng khởi và hi vọng của năm mới, các câu lạc bộ đã và đang bắt đầu việc tư vấn và nhận đơn với hi vọng sẽ có thật nhiều các bạn sinh viên năng động và tài năng “về với đội của mình”.

Có lẽ trong đợt tuyển CTV kì trước, các CLB của Banking Academy đã lựa chọn được những thành viên gắn bó mình. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những bạn chưa lựa chọn được một mái nhà để mình học tập những kĩ năng mềm và nơi để vui chơi thỏa thích sau tiết học trên giảng đường. 
…Và SVNHFORUM – Diễn đàn chính thức của sinh viên Học viện ngân hàng cũng không ngoại lệ.

Tất cả mọi thành viên của câu lạc bộ đã sẵn sàng để bắt đầu tìm thêm các thành viên mới để gia nhập đại gia đình SVNHFORUM.

Câu lạc bộ SVNH FORUM là kênh thông tin-truyền thông hàng đầu tại học viện. Trải qua sáu năm thành lập, với gần 24000 lượt yêu thích trên facebook, CLB đã đi được những chặng đường hết sức thành công. Với những kinh nghiệm của các thế hệ đi trước mà giờ đây, SVNHFORUM đã hoàn thiện và tiến triển vượt bậc. Luôn là nơi cung cấp đầy đủ thông tin, diễn biến tất cả các hoạt động quan trọng của nhà trường và hội sinh viên, cũng là nơi cung cấp tài liệu học và ôn thi các năm giúp sinh viên nắm bắt kịp thời và nhanh chóng những thông tin hữu ích, phục vụ cho việc học và các hoạt động khác được tốt hơn.

                                                 Hành trình yêu thương 3

Với 3 ban chính Ban tổ chức, ban truyền thông và ban kĩ thuật, SVNHFORUM tự tin có thể giúp các bạn sinh viên rèn luyện và nâng cao các kĩ năng cũng như thỏa mãn đam mê của mình : từ việc sắp xếp nhân lực trong các chương trình của trường, của clb cho đến việc tổ chức 1 sự kiện lớn, nhỏ; hay từ việc viết bài thông tin đến những kĩ năng mềm như làm việc nhom, thuyết trình; hoặc có thể chỉ là một niềm đam mê với việc design ảnh, edit clip, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những thành phẩm thật sáng tạo, mới lạ, và mang phong cách riêng…

Tất cả những điều đó sẽ giúp các bạn trở nên năng động, mạnh dạn, tự tin hơn, sáng tạo hơn, khám phá thêm được những khả năng tiềm ẩn của mình. Hơn thế , nơi đây sẽ cho các bạn sinh viên những tháng ngày hết sức ý nghĩa, những bài học sâu sắc và những niềm vui của tình bạn bè, của tình anh em.
                                       Lễ tổng kết dự án “Ba mẹ ơi, con đỗ rồi!” của CLB

Có 2 hình thức để các bạn nộp đơn:
Đăng kí online ngay lúc này ( từ 9/12- 17/12) :
Link : https://goo.gl/CWGsw3
Đăng kí offline: Nộp đơn tại bàn trực của SVNHFORUM (từ 13/2 – 17/2) trước hội trường lớn của Học viện.
Vậy còn ngần ngại gì nữa mà bạn chưa nhanh tay nộp đơn ngay để trở thành một thành viên trong mái nhà SVNHFORUM?

 

LEAVE A REPLY