Bạn sẽ tới lễ hội Noel 2014 lớn nhất Việt Nam tại Công Viên Hồ Tây chứ?

0
485

[SVNHFORUM] – Vào đêm 23 ngày 24/12 tới, Lễ hội Noel 2014 lớn nhất Việt Nam sẽ được tổ chức tại công viên Hồ Tây với sự dàn dựng công phu với con đường tuyết, công viên trắng và thế giới quà tặng hứa hẹn thu hút nhiều người tham dự.

Một mùa Giáng Sinh nữa lại tới, và dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất là những sắc màu quen thuộc trải dài khắp các phố phường Hà Nội. Các dịch vụ quà tặng, các địa điểm chụp ảnh, những cây thông Noel trang trí bắt mắt trở nên vô cùng nổi bật trong thời điểm này. Nếu bạn cũng là một người đang hòa chung với bầu không khí ấy, thì không thể bỏ qua Lễ hội Noel được tổ chức tại Công viên Hồ Tây trong 2 ngày 23-24/12 sắp tới.

Tiếp nối thành công của Lễ hội Halloween 2014 vào tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần HeartLink tiếp tục kết hợp cùng Công viên Hồ Tây tổi chức Lễ hội Noel 2014 với tiêu chí “giống y như thật”. Các bạn sẽ được đến với một thế giới quà tặng hấp dẫn, bắt gặp hàng trăm ông già Noel, và cả hàng trăm… bà già Noel trong các điệu nhảy, hay các cháu của ông già Noel… Chưa kể đến việc, bạn còn có cơ họi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của ‘Lễ hội của những trò chơi Noel,’ ‘Con đường tuyết trắng,’ ‘Lễ hội đường phố,’ ‘Hội chợ Noel và bữa tiệc quà tặng,’ ‘Chương trình chung kết Gala ngôi sao hình thể’…”

pho_hang_ma_mua_noel_doi_song_phap_luat_anh_minh__hoa

10805800_744321578983264_7585124396343544845_n
Các bạn trẻ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho mùa lễ Noel năm nay tại Hà Nội (Ảnh: Internet)

Trước khi lễ hội diễn ra, ban tổ chức còn phát động nhiều cuộc thi, trong đó có cuộc thi ảnh “Khoảng khắc Noel 2014 ấn tượng”, sẽ chọn ra 10 người trong top “Người đẹp Noel 2014”, Top 19 “Khoảng khắc Noel ấn tượng” và Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng”. Người đến tham dự vừa được thưởng thức những chương trình văn nghệ, vui chơi, lại còn được dự thi nhận quà từ chương trình, thoải mái selfie với những khung cảnh rất lãng mạng cùng người yêu, bạn bè.

Mọi thiết kế sẽ được trang trí công phu, hoàng tráng để phục vụ cho khách tham quan, hứa hẹn mang đến cho người dân Việt Nam một mùa Noel ấm áp, an lành và hạnh phúc.

nhung-dia-diem-trang-hoang-dep-mua-noel-o-sai-gon-6-giadinhonlinevn-1416

Ve-vui-choi-Noel-kem-qua-tang-tai-Cong-Vien-Nuoc-Ho-Tay (26)

Ngoài ra, Công viên Hồ Tây sẽ có những điểm nhấn của không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng chào đến con đường, các không gian để du khách có thể chụp ảnh. Một khu giải trí được trang hoàng thành “công viên trắng” phủ đầy tuyết như trong chuyện cổ tích sẽ mang lại cho những người tham dự một trải nghiệm khó quên về Noel 2014.

Ve-vui-choi-Noel-kem-qua-tang-tai-Cong-Vien-Nuoc-Ho-Tay (4)

Ve-vui-choi-Noel-kem-qua-tang-tai-Cong-Vien-Nuoc-Ho-Tay (27)

Bạn có thể xem thêm chi tiết về timeline của các chương trình đón Giáng Sinh tại Công Viên Nước Hồ Tây trong hai ngày 23-24/12 cũng như địa điểm bán vé tại đây

Đào Trang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY