[SVNHFORUM] Tối nay, ngày 28/9/2017, Đại nhạc hội chào tân sinh viên được mong chờ nhất Học viện Ngân hàng đã được tổ chức thành công tại Hội trường lớn D1.

LIVE IT UP  là một chương trình ca nhạc thường niên do Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Học viện Ngân hàng tổ chức. Đây là một món quà tinh thần không thể thiếu mỗi dịp thu về, là khúc ca khải hoàn để chào mừng các tân sinh viên của Học viên mỗi năm.

Sau 4 năm tổ chức, năm nay LIVE IT UP quay trở lại với cái tên ấn tượng DESTINATION, hứa hẹn một chương trình đáng được mong chờ nhất năm.

Đến tham dự chương trình có NSƯT.PGS.TS Mai Thanh Quế ­_ Phó Giám Đốc Học Viện, Đồng Chí Ngô Văn Thiện_Uỷ Viên Ban Thường Vụ­_Trưởng ban Thanh niên trường Đoàn_ Phó chủ tịch Hội Sinh Viên TP.Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thanh Phương_ Chủ nhiệm khoa Tài Chính, Đại diện nhà tài trợ ngân hàng Liên Việt ­_ Anh Nguyễn Thanh Duy, Anh Kim Mạnh Tuấn_ CEO TOEIC Academy cùng đại diện Hội Sinh Viên các trường bạn.

Đêm hội được chuẩn bị công phu kỹ lưỡng, sân khấu hoành tráng cùng những tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Không khí sống động, kịch tính đến từng khoảnh khắc khiến bạn không thể nào rời mắt bất cứ phút giây nào.

Chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời Đông Hùng và nhóm nhạc GAS.

Nam ca sĩ được các fan gọi thân mật là “bạch mã hoàng tử” không phải vì ngoài hình sáng sân khấu mà còn bởi vì chàng “hoàng tử” này còn mang bên mình một “thanh gươm sắc bén”- chính là giọng hát nam tính đầy ngọt ngào.

Ngoài ra, chương trình còn có lễ trao giải cuộc thi “Khoảng khắc tân sinh viên học viện Ngân hàng” . Giải nhất thuộc về bạn Trần Thu Hằng K19KDQT với bức ảnh mang tựa đề: “MY BA-MY IBC”.

Chương trình không chỉ dành cho các BA-er mà còn dành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên ngoài Học viện. Cùng với những hoạt động bên lề và vô số phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức, DESTINATION thực sự là điểm đến dành cho các bạn tân sinh viên Học viện Ngân hàng.

DESTINATION khép lại chặng thứ 5 của hành trình LIVE IT UP để mở ra một chặng đường mới cho đêm đại nhạc hội chào tân sinh viên của Học viện Ngân hàng vào năm sau.

THANH MINH

 

 

LEAVE A REPLY