Đêm chung kết cuộc thi “Nhà Ngân hàng tương lai 2017” (TOMORROW BANKER) – BANK 4.0

0
180

[SVNHFORUM] Tối qua ngày 6/12/2017, đêm chung kết cuộc thi “Nhà Ngân hàng tương lai 2017” đã diễn ra rất thành công, đây thực sự một cuộc tranh tài đầy ấn tượng và bùng nổ của 4 đội chơi vô cùng xuất sắc.

Background đêm chung kết  với hệ thống màn hình LED vô cùng lớn, đa sắc màu trên sân khấu được trang hoàng lộng lẫy, lung linh cùng dàn âm thanh, loa đài chất lượng.

Cuộc thi “Nhà Ngân hàng tương lai” – một cuộc thi với bề dày truyền thống từ nhiều năm, được biết đến là một trong những cuộc thi về học thuật có quy mô và uy tín nhất Học viện Ngân hàng được Liên chi Đoàn khoa Ngân hàng tổ chức thường niên với mục đích mang tới cơ hội cho các sinh viên khối ngành kinh tế. Và năm nay Cuộc thi Tomorrow  2017 đã chính thức trở lại với chủ đề “BANK 4.0” nhằm cung cấp một bức tranh mang tổng thể đa sắc màu về cơ hội và thách thức mà cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cho ngành Ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Đến với chương trình các bạn sinh viên sẽ có cơ hội cọ xát kiến thức, tiếp xúc thực tế với các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, tìm kiếm được cơ hội việc làm và hơn tất cả là rất nhiều giải thưởng có giá trị đến từ các nhà tài trợ.

Sau sự thành công của 3 vòng thi: Vòng thi viết, CV và phỏng vấn, Cuộc thi “Nhà Ngân Hàng Tương lai 2017″ đã tới thời điểm gay cấn nhất và đang tỏa sức nóng hơn bao giờ hết! Đêm chung kết Tomorrow Banker 2017 đã diễn ra vào 19h ngày 6/12/2017 tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng.

Đến với đêm chung kết “Nhà Ngân hàng tương lai 2017” có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: cô Lê Thị Minh Ngọc (Phó bí thư đoàn TN Học viện Ngân hàng, chủ tịch Hội sinh viên), T.s Nguyễn Thùy Dương (Trưởng  khoa Ngân hàng), T.s Phạm Thị Hồng Vân (Phó trưởng  khoa Ngân hàng), Th.s Trần Hữu Tuyến (Bí thư LCĐ Khoa Ngân hàng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi), các thầy cô thuộc LCĐ Khoa Ngân hàng cùng các thầy cô Học viện Ngân hàng.

Về phía các nhà tài trợ, gồm có các đại biểu đến tham dự: ông Đoàn Đức Minh (Phó tổng Giám đốc NHTMCP Đại chúng PV ComBank), bà Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Khối vận hành NHTMCP Đại chúng PV ComBank), chị Trần Thị Lệ Nhung (Trưởng bộ phận tuyển dụng Khối quản trị nguồn nhân lực NHTMCP Đại chúng PV ComBank), ông Nguyễn Đức Vũ (phó Giám đốc NHTMCP BIDV chi nhánh Đống Đa), các anh chị phòng khách hàng 1 và 2 NHTMCP BIDV chi nhánh Đống Đa), anh Bùi Vạn Phúc (Phó tổng Giám đốc ngân hàng Bảo Việt Bank), chị Phạm Thị Ngần (Trưởng phòng Nhân sự ngân hàng Bảo Việt Bank).

Th.s Trần Hữu Tuyến (Bí thư LCĐ Khoa Ngân hàng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi) trao hoa cho 4 vị đại diện các đơn vị nhà tài trợ đồng thời là ban giám khảo cuộc thi “Nhà Ngân hàng Tương lai 2017”

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của đêm chung kết Tomorrow Banker 2017 nhé!

Mở đầu chương trình là 2 tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn Thanh niên và LCĐ Khoa Ngân hàng.

Mở đầu chương trình là 2 tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn Thanh niên và LCĐ Khoa Ngân hàng.

Đại diện các nhà tài trợ phát biểu trong chương trình.

Các vị giám khảo của cuộc thi là đại diện các nhà tài trợ

Bốn đội chơi may mắn bước vào đêm chung kết gồm: Avengers, USD Team, Night King và VP.

Avengers.

 

USD Team.

Night King.

VP.

Các tiết mục văn nghệ đến từ LCĐ Khoa Ngân hàng và Đội văn nghệ Học viện Ngân hàng, đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Sau 4 vòng thi gay cấn, với rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực, ngôi vị QUÁN QUÂN năm nay đã thuộc về đội AVENGERS – ĐH Ngoại Thương , cùng đó giải nhì thuộc về USD TEAM , 2 giải ba thuộc về NIGHT KING và VP.

Quán quân Tomorrrow Banker 2017 – Avengers.

Một đêm chung kết thành công rực rỡ đã khép lại cùng với những chiến thắng, những niềm vui, không chỉ của các bạn thí sinh dự thi, mà còn của cả ban tổ chức cuộc thi nói riêng và cả Khoa Ngân hàng nói chung.

Suốt thời gian diễn ra cuộc thi, “Nhà Ngân hàng tương lai 2017” đã nhận được sự ủng hộ và sự đồng hành từ phía các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ truyền thông, các vị lãnh đạo, cán bộ của các ngân hàng; các thầy cô khoa Ngân hàng Học viện Ngân hàng. Thêm vào đó là sự nhiệt tình tham gia và sự cổ vũ của các bạn sinh viên để có một đêm chung kết đầy rực rỡ.

 

LEAVE A REPLY