Dự án viết thư “Ba mẹ ơi, con đỗ rồi!”

2
21941

[SVNHFORUM] Trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua, dự án viết thư “Ba mẹ ơi, con đỗ rồi!” do CLB SVNHFORUM – Diễn đàn chính thức của sinh viên Học viện Ngân hàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

“Ba mẹ ơi, con đỗ rồi!” là một dự mang đậm tính giáo dục và có ý nghĩa sâu sắc đối với thế hệ trẻ ngày nay, khi sự phát triển của khoa học công nghệ đã khiến những lá thư tay gần như không còn tồn tại. Bên cạnh đó, thế hệ trẻ ngày nay cũng có ít cơ hội để thể hiện tình yêu thương và sự biết ơn của mình đến cha mẹ, những người nuôi dưỡng, sinh thành.
Dự án này chính là cơ hội để các sĩ tử vừa chạm tay đến cánh cổng trường Đại học có thể nói lên cảm ơn, sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ – những người luôn lo lắng, hi sinh để các em đạt được thành công mang tên Đỗ đại học qua những bức thư tay được Ban tổ chức chép tay và trang trí thiệp cẩn thận.

14225514_590755201131777_6249750322213542985_n

Hướng tới sinh viên năm nhất từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, dự án đã nhận được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều các bạn sinh viên. Thành quả chính là khi BTC dự án nhận được hơn 200 bức thư từ các bạn sinh viên khắp các trường đại học tại Hà Nội. Dự án có thể diễn ra thành công và tốt đẹp là sự đóng góp nhiệt tình của thành viên CLB SVNHFORUM cùng gần 10 bạn tình nguyện viên. Từ công tác chuẩn bị, truyền thông, việc sắp xếp và gửi những lời tri ân của các bạn sinh viên đến với cha mẹ là sự cố gắng hoàn thành tốt của BTC dự án.

Ngày 15/10/2016, buổi lễ trao giải và tổng kết dự án đã được tổ chức lại hội trường B1 tòa nhà D1 Học viện Ngân hàng. Buổi lễ đã vinh danh các bạn có những bức cảm động và gửi đi những thông điệp ý nghĩa. Giải nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Diệp đến từ Học viện Ngân hàng và bốn giải nhì thuộc về bạn Trần Thị Mỹ Hạnh (Học viện Ngân hàng), Nguyễn Thị Thu Hương (Khoa Quốc tế-Đại học Quốc gia Hà Nội), Đặng Thu Hằng (Khoa Quốc tế-Đại học Quốc gia Hà Nội) và Lê Thị Thương (Học viện Ngân hàng)

Để có được sự thành công của dự án không thể không kể đến sự giúp đỡ và đồng hành của nhà tài trợ (Trung tâm Anh ngữ GLN), sự ủng hộ, cống hiến hết mình của các bạn sinh viên, của các tình nguyện viên, các thành viên trong CLB.

Thông qua dự án, CLB SVNHFORUM muốn gửi đến các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh những thông điệp yêu thương trong cuộc sống. Có thể nói đây là dự án mang đậm tính nhân văn, gắn kết tình thương giữa mọi người với hình thức thư tay đã dần bị lãng quên! Ban tổ chức rất mong rằng qua dự án này, các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ hơn sự biết ơn của các bạn sinh viên và hiểu được thông điệp mà dự án mang lại.

Clip Trailer dự án: https://www.youtube.com/watch?v=eu9-swBNvNE&feature=youtu.be

_Lilian Nguyen_

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY