SVNHFORUM là nơi tuyệt vời như thế đó!!!!

0
512

[SVNHFORUM] – Một mùa tuyển cộng tác viên nữa lại tới rồi!! Các câu lạc bộ đã tập trung trước cửa hội trường lớn để sẵn sàng tư vấn cho các bạn sinh viên về những ngôi nhà riêng đầy màu sắc trong mái nhà chung của chúng ta. Và tại nơi đó – có chúng tôi – SVNHFORUM – một ngôi nhà luôn rộn ràng tiếng cười, đang dang rộng vòng tay chào đón các bạn!

SVNHFORUM là gì vậy?

Được nhen nhóm từ việc giao lưu, kết bạn của sinh viên trong diễn đàn chính thức của sinh viên học viện ngân hàng svnhforum.com, CLB SVNHFORUM được thành lập do sinh viên và vì lợi ích của sinh viên Ngân hàng.

Vì một SVNHFORUM đoàn kết, thân thiện, chuyên nghiệp và ngày càng phát triển mà ngày 5/3/2011, CLB SVNHFORUM được lập ra từ những tình bạn online ấy. Từ những con người có thể chẳng quen mặt nhau ngoài đời thật nhưng cùng chung chí hướng, muốn tạo dựng một môi trường để tất cả sinh viên ngân hàng có thể trao đổi kinh nghiệm học tập, những đề thi, những lời giải đáp, bày tỏ những thắc mắc của mình,… để mọi người có được kiến thức cần thiết. Đây thực sự đã và đang là một diễn đàn thu hút sinh viên, đặc biệt là trước và trong các kỳ thi cuối kỳ.

Hơn nữa, nơi đây là một gia đình yêu trường lớp vô bờ bến, là nơi tập trung những chàng trai, cô gái yêu nghề báo, thích làm phóng viên và có niềm đam mê bất tận với máy ảnh. Luôn mang trên mình “sứ mệnh” đưa hình ảnh trường lớp đến nhiều nơi, truyền thông các hoạt động và sự kiện của học viện Ngân Hàng trong phạm vi trong và ngoài trường.

zzz

Feedback của sinh viên trong trường – nguồn động lực to lớn để chúng mình tiếp tục cố gắng

4rum pv class=

SVNHFORUM là nơi nuôi dưỡng đam mê làm phóng viên báo của sinh viên

Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với SVNHFORUM?

Câu lạc bộ sẽ luôn tạo cho thành viên môi trường để rèn luyện, học hỏi những kiến thức vô cùng cần thiết như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, đàm phán, tổ chức, … giúp các bạn trở nên năng động, mạnh dạn, tự tin hơn, sáng tạo hơn, khám phá thêm được những khả năng tiềm ẩn của mình.

Bạn thích trải nghiệm thật nhiều? Thích được đi tới những địa điểm mới lạ mà không phải lo lắng hay sợ hãi??

Đừng suy nghĩ quá nhiều, chúng ta là những phóng viên mà. Đến với SVNHFORUM bạn sẽ không phải “ du ngoạn” một mình. Tin mình đi!! Dù bạn đang ở nơi đâu, SVNHFORUM sẽ luôn ở bên bạn. ^_^

…Hay chỉ đơn giản, bạn là một người giàu cảm xúc? Sống nội tâm? Rất muốn trải lòng nhưng không biết phải chia sẻ với ai?

Hãy VIẾT đi!! Như mình vậy, coi nơi đây là một cuốn nhật ký mở và cảm xúc của bạn sẽ được mọi người dùng cả trái tim để đón nhận ^_^

Và, có những điều còn tuyệt hơn thế!! Không dừng lại ở một phóng viên.. mà còn là một tình nguyện viên nhiệt huyết.

4rum htyt class=

Một trong những ” Hành Trình Yêu Thương ” mang lại cho các thành viên nhiều kỉ niệm và bài học đáng quý

Đã trở thành một thói quen không dễ gì từ bỏ của SVNHFORUM, cứ định kỳ hàng năm, nhờ sự dẫn dắt tận tình của ban tổ chức sự kiện SVNHFORUM, các thành viên được cùng nhau đến với “ Hành Trình Yêu Thương”, được cùng nhau mang đến niềm vui, sự ấm áp cho những con người kém may mắn trong cuộc sống. Dù những gì chúng tôi mang tới không nhiều, dù chỉ là những tình nguyện viên “ chợt tới, rồi chợt đi”, song, tình cảm mà SVNHFORUM dành cho bao con người nơi đó lại không thể đong đếm.

Chúng tôi cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi, cùng nhau làm việc, làm tình nguyện…. để kết quả là sự hoàn thiện ở mỗi con người!!!

Còn rất rất nhiều điều thú vị nữa, như các buổi câu lạc bộ tổ chức đi chơi cho các thành viên để tạo sự gần gũi, gắn bó giữa các thành viên và giữa thành viên với câu lạc bộ; hay những cuộc thi do câu lạc bộ tổ chức mang quy mô lớn luôn nhận được sự đón tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trong và ngoài trường..

4rum chơi

Câu lạc bộ luôn tổ chức các buổi giao lưu giữa các thành viên để tạo sự gắn kết.

11062140_958162630881130_515008947420823210_n

Một trong những cuộc thi nổi bật do SVNHFORUM đứng ra tổ chức

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nộp đơn vào SVNHFORUM để được là thành viên của mái nhà đáng yêu này!!

Có 2 hình thức nộp đơn cho SVNHFORUM, bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại bàn đặt của chúng mình trước cửa hội trường lớn với màu áo đen rất dễ nhận ra hoặc nộp online theo link sau: http://goo.gl/forms/jumte0qK5M

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà bạn chưa nhanh tay nộp đơn ngay để trở thành một thành viên trong mái nhà SVNHFORUM?

Gul Kanin

LEAVE A REPLY