[SVNHFORUM] Ngày 17/11/2017 vừa qua, Học viện Ngân hàng đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2017) .

Tham gia hội diễn là toàn thể các thầy cô giảng viên của các khoa, bộ môn và các bạn sinh viên trong toàn Học viện. Tất cả đã mang đến cho hội diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng độc đáo, công phu và mang nhiều màu sắc khác nhau.

Mỗi tiết mục trong hội diễn đều được chuẩn bị một cách công phu và là tâm huyết của mỗi thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên.

Không khí trong Hội trường lớn cũng vô cùng sôi động và hào hứng bởi sự cổ vũ nhiệt tình và hết mình của các bạn sinh viên.

Kết quả cuối cùng của hội diễn : 5 giải khuyến khích lần lượt thuộc về các đội : đội 5 khoa ngoại ngữ,khóa  sau đại học, bộ môn toán ; đội 6 khoa HTTTQL, trung tâm thông tin thư viện, bộ môn giáo dục thể chất ; đội 4 tập thể giảng viên khoa Quản trị kinh doanh ,khoa lí luận chính trị ; đội 8 tập thể giảng viên khoa Luật, Bộ môn Kinh tế; và cuối cùng là đội 2 khoa tài chính.

3 giải ba thuộc về : đội 1 khoa Ngân Hàng” ; đội 10 Phân viện Bắc và đội 9 Viện đào tạo Quốc tế, viện NCHK- Tạp chí

2 giải nhì thuộc về : đội 3 khoa kế toán –kiểm toán ; đội 7 khoa kinh doanh quốc tế , TT hỗ trợ đào tạo ,TT CNTT

Cuối cùng giải nhất thuộc về đội 11 của TT đào tạo bồi dưỡng , TT tài chính vi mô, Phòng đào tạo , Phòng quản lý người học , văn phòng , văn phòng Đảng – Đoàn thể , phòng Tài chính –Kế toán , phòng quản trị , phòng thanh tra quản lý chất lượng , phòng tổ chức cán bộ , Cơ sở đào tạo Sơn Tây với tiết mục tốp ca nam  “Giai điệu tổ quốc ”

Đào Hà

 

LEAVE A REPLY