HỘI THI: “HÁT CHO NHAU NGHE”

0
111

[SVNHFORUM] Chiều ngày 20/10 vừa qua, tại hội trường lớn HVNH đã điễn ra hội thi “Hát cho nhau nghe”.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thông qua sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Ngân hàng, Công đoàn HVNH đã tổ chức cuộc thi Karaoke “Hát cho nhau nghe” với những tiết mục dự thi đặc sắc, được chọn lựa kỹ lưỡng đến từ chính giảng viên, cán bộ của Học viện.

Tham dự chương trình có Thầy Bùi Tín Nghị- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HVNH; Thầy Lê Văn Luyện- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc HVNH; Cô Đỗ Thị Kim Hảo- Phó Giám đốc HVNH, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; Thầy Mai Thanh Quế- Phó Giám độc HVNH cùng toàn thể cán bộ nhân viên HVNH.

Sau lời phát biểu khai mạc của Thầy Mai Thanh Quế- Phó Giám đốc HVNH, hội thi đã diễn ra suôn sẻ với 27 tiết mục xuất sắc mang nội dung tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá khách quan và chuẩn mực, chương trình đã trao giải với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm: 5 giải A, 6 giải B, 7 giải C và 9 giải D.

Hội thi “Hát cho nhau nghe” để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra tốt đẹp, vui vẻ. Mong rằng trong thời gian tới, HVNH sẽ tổ chức thêm nhiều hội thi, chương trình văn nghệ để giao lưu, học hỏi cho cán bộ, nhân viên và cả sinh viên của Học viện.

MAI ANH

LEAVE A REPLY