[SVNHFORUM] Ngày 27/11/2017 vừa qua đã diễn ra buổi họp báo về cuộc thi MIS and MORE tại Học Viện Ngân Hàng với chủ đề “THẾ GIỚI VUÔNG”.

MIS and MORE 2017 là một cuộc thi lần đầu tiên do khoa Hệ thống thông tin quản lý của trường Học viện Ngân Hàng tổ chức.

Tham gia buổi họp báo có sự góp mặt của các thầy cô khoa HTTT Học Viện Ngân Hàng, nhà tài trợ Bạc – Ngân hàng VietcomBank, nhà tài trợ hiện vật – Trung tâmThe Niners , cùng các đội thi đến từ Học Viện Ngân Hàng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Thương Mại…..

 

Cuộc thi được xây dựng dựa trên format chương trình SV 1996 , SV 2000 và SV 2016.Lấy ý tưởng từ chính các bạn sinh viên cuộc thi được diễn ra với chủ đề là ” Thế giới vuông ” . Đối Tượng tham dự cuộc thi là các bạn sinh viên của học viện ngân hàng, các bạn sinh viên thuộc mạng lưới misnet , sinh viên các trường đại học lần cận .

Trong đêm chung kết của cuộc thi sẽ gồm có 5 đội thi,các đội tham gia sẽ gồm từ 5-15 thành viên.

Mỗi đội sẽ trải qua ba vòng thi với:

Vòng 1 “ Tôi là Ai”

Vòng 2  “ Tôi Thông Thái”

Vòng 3 “Tôi Tài Năng”

Từng vòng thi sẽ là những cánh cửa để mỗi đội chơi bước qua,thể hiện được bản sắc riêng, sự thông thái, hiểu biết và tài năng của mình.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30.000.000 đồng. Giải nhất sẽ được 5.000.000 đ, giải nhì sẽ được 3.000.000 đ, giải 3 được 1.000.000 đ và giải đến từ sự bình chọn của khán giả qua trang fanpage là 1.000.000 đ. Ngoài ra các đội còn có cơ hội nhận được khóa học ngoại ngữ đến từ trung tâm The Niners

Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi để phát huy tính năng động, sáng tạo, đem lại kiến thức hữu ích và giúp các bạn sinh viên thoát khỏi định kiến về thế hệ hiện nay là ” thế hệ cúi đầu ” . Hãy đón chờ đêm chung kết tại HTL vào 18h, thứ 3 ngày 5/12 để cùng chào đón MIS and MORE mùa đầu tiên với “ THẾ GIỚI VUÔNG” . 

                            ĐÀO HÀ

 

 

 

LEAVE A REPLY