Không khí ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc Gia 2015 điểm thi Học viện Ngân hàng

0
288

SVNHFORUM – Dù 03/07/2015 chưa phải là ngày thi cuối cùng của kì thi THPT Quốc Gia 2015, nhưng đối với học viện của chúng ta thì đây là ngày cuối cùng được tổ chức thi cho các sĩ tử. Hãy cùng FORUM nhìn lại ba ngày vượt vũ môn quan trọng của các bạn thí sinh tại cụm thi Học viện Ngân Hàng vừa qua nhé!

Trong ngày thi thứ 3, nhìn chung các bạn đều mang tâm trạng thoải mái bước vào phòng thi do đã quen dần với không khí thi cử suốt 2 ngày qua.

thí sinh vui vẻ bước vào kì thi

Tuy nhiên, thời tiết vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt và khả năng lớn sẽ nắng nóng kéo dài suốt quá trình tổ chức thi, đòi hỏi các thí sinh phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để không phải tiếc nuối bỏ lỡ kì thi quan trọng này.

Sáng 3/7/2015, các thí sinh bước vào thi môn Địa lý với thời gian 180 phút. Có một số bạn đã ra khỏi phòng thi khi mới hết 2/3 thời gian cùng tâm trạng vui vẻ và nhận xét khả quan về đề thi năm nay “ em thấy đề thi năm nay không quá khó, khá sát với đề thi minh họa của Bộ giáo dục công bố. Theo em thì để lấy 5đ là chuyện dễ dàng ạ” – bạn A.D (Nam Định) chia sẻ.

ts bước ra vui vẻ

Thí sinh bước ra khỏi phòng thi với nụ cười tự tin

Sau khi môn Địa lý kết thúc, ngay buổi chiều, các thí sinh tiếp tục dự thi môn Hóa học (90 phút). Đây là môn có số lượng thí sinh đăng kí và dự thi khá đông, nên việc hỗ trợ của các bạn sinh viên tình nguyện học viện Ngân Hàng có vẻ vất vả hơn nhiều.

svtn hăng hái hỗ trợ

Nhiều thí sinh thi xong môn Hóa đều có cùng ý kiến về tính phân loại của đề năm nay, hầu hết các bạn đều cảm thấy tiếc nuối vì không lấy được điểm tuyệt đối môn thế mạnh của mình. Bạn P.L (Ninh Bình) chia sẻ hài hước “ e thấy đề khá “khoai”, nhiều câu khó, mà đa phần 50 – 60% là lý thuyết cơ bản.. mà thực ra em chỉ cần qua tốt nghiệp môn này thôi ạ”.

Một bạn khác, là thí sinh thi khối A được phỏng vấn thì cho rằng đề Hóa năm nay dễ hơn các năm trước, dù vậy, có khoảng 15 câu bài tập khó nên chuyện đạt điểm 10 với mình không dễ.

Bên cạnh đó, có những bạn lại rất lạc quan khi được hỏi cùng câu hỏi trên, các bạn chia sẻ về kế hoạch nghỉ ngơi của mình và đề nghị phóng viên không hỏi về kì thi nữa.

Một số hình ảnh từ ống kính phóng viên FORUM:

sau thi hóa (2)

Một số bạn tỏ ra buồn rõ rệt sau khi thi, trong khi đó…

lạc quan sau thi

…Vẫn có những thành phần ngoại lệ khi vui mừng vì kì thi kết thúc ^_^

giao thông ùn tắc

Giao thông ùn tắc ở tuyến phố Chùa Bộc là chuyện không thể thiếu

sinh viên tình nguyên

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn sinh viên tình nguyện năng động và hăng hái, đã mang lại màu sắc thân thiện cho học viện Ngân Hàng

Dù kết quả có thế nào thì kì thi THPT Quốc Gia cũng đã qua, các bạn đã vất vả ôn tập không ngừng trong 1 năm, thay mặt cho sinh viên Ngân Hàng, FORUM xin chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình!!! Học viện Ngân Hàng đã chuẩn bị sẵn sàng chào đón thế hệ tiếp theo – một thế hệ hoàn thiện hơn, xuất sắc hơn – một K18 làm nên niềm tự hào cho mái trường học viện!

Welcome to Banking Academy!!!!

Gul Kanin

LEAVE A REPLY