MC Sparkling 2018 – Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng MC

0
529

[SVNHFORUM] Sau hơn một năm vắng bóng, MC SPARKLING 2018 đã chính thức quay trở lại với chủ đề vô cùng đặc biệt: THE LAST TIME hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều sự bất ngờ.

Tối qua ngày 11/05/2018, đêm Chung Kết cuộc thi MC SPARKING 2018 đã chính thức khép lại. 10 thí sinh là 10 màu sắc, 10 cá tính riêng, tuy nhiên, Ngôi vị Quán quân chỉ có 1, chiếc cúp chiến thắng cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

MC SPARKLING là một cuộc thi tìm kiếm tài năng MC, được MCC – Câu lạc bộ MC Học viện Ngân Hàng tổ chức thường niên 2 năm một lần với quy mô dành cho học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, nơi dành cho các bạn có niềm đam mê với nghề người dẫn chương trình, và là thời cơ để mỗi người bước ra khỏi vùng an toàn, phá vỡ vỏ bọc của bản thân. Đây là nơi để cho các bạn trau dồi thêm những kĩ năng, kinh nghiệm với đam mê của bản thân, cũng là một sân khấu để những tài năng đó được toả sáng. Nối tiếp thành công của các mùa thi trước, MC SPARKLING 2018 đã quay trở lại với một chủ đề mới mẻ – “ THE LAST TIME”.

Qua 2 tháng, sau sự thành công của 4 vòng thi: Vòng Đơn, Vòng Sơ Khảo, Vòng Đối Đầu, Vòng Dẫn Đôi, MC Sparkling 2018 đã tới thời điểm gay cấn nhất và tỏa sức nóng hơn bao giờ hết! Đêm chung kết Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng MC  2018 đã diễn ra vào 18h ngày 11/05/2018 tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng.

Đến với đêm chung kết MC Sparkling 2018 có sự hiện diện của các vị khách quý: Thầy Đỗ Quang Anh (UV Ban Thư Kí Đoàn TN HVNH), cô Ngô Thị Thúy (Phó chủ tịch HSV), cô Thân Ngọc Anh (UV Ban chấp hành), thầy Nguyễn Tuấn Minh (UV Ban chấp hành), anh Trần Hải Sơn (Trưởng BTC MC Sparkling), chị Chu Thị Hải Yến (Đại diện Trà sữa Xiang Piao Piao), anh Nguyễn Duy Đạt (Đại diện Cú Studio), chị Lê Ngọc Anh (Cựu Chủ nhiệm MCC), anh Lê Thành Hưng (Cựu Chủ nhiệm MCC), cùng các cựu thành viên, thành viên CLB MCC Học viện Ngân Hàng…

Về phía các nhà tài trợ, bảo trợ chương trình, gồm có các đại biểu đến tham dự: Đại diện Nha Khoa Hali, Đại diện Trà sữa Xiang Piao Piao, Đại diện Cú Studio, Đại diện Chip’s Boutique.

Các khách mời, đại diện nhà tài trợ, bảo trợ cùng các anh chị cựu chủ nhiệm MCC.

Đại diện nhà tài trợ kim cương – Nha khoa Hali phát biểu trong đêm chung kết.

Và một thành phần không thể thiếu trong mỗi cuộc thi đó chính là Ban giám khảo, “Bộ tứ quyền lực trong đêm chung kết”: MC Thanh Mai (Người sáng lập, kiêm Giám đốc CLB Đào tạo kĩ năng mềm Vietskill – đại diện bảo trợ chuyên môn của chương trình), MC Phan Anh, MC/BTC Thụy Vân (Á hậu Việt Nam 2008), Nhà báo/MC Công Tố (Founder Học viện Kĩ năng mềm Shine Academy).

Anh Trần Hải Sơn (Trưởng BTC MC Sparkling) trao hoa, quà cho 4 vị giám khảo.

Vòng thi thứ nhất, top 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã kể những câu chuyện vô cùng cảm động về những lần cuối cùng, về đam mê với nghề dẫn chương trình, về những nỗ lực để theo đuổi ước mơ,… Mỗi câu chuyện đều rất ý nghĩa và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Sau khi 4 vị ban giám khảo chọn ra top 7 thí sinh xuất sắc nhất, các thí sinh sẽ phải bốc thăm một đồ vật và dẫn về đồ vật đó. Ở vòng thi cuối cùng, 4 thí sinh còn lại sẽ được lựa chọn 1 vị ban giám khảo và dẫn đôi trong vòng  5 phút để chọn ra người xứng đáng nhất với ngôi vị quán quân MC Sparkling 2018.

Top 4 thí sinh xuất sắc nhất MC Sparkling 2018: LÊ THỊ KIỀU TRANG, BÙI QUANG THÁI, NGUYỄN TRƯỜNG GIANG, NGUYỄN KHẮC TUYẾN.

Sau 3 vòng thi gay cấn, với rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực, ngôi vị QUÁN QUÂN năm nay đã thuộc về LÊ THỊ KIỀU TRANG, một cô gái cá tính, đầy sáng tạo trong cách dẫn chương trình, cùng với đó là các giải Á Quân thuộc về thí sinh BÙI QUANG THÁI, Giải Ba – NGUYỄN TRƯỜNG GIANG, Giải Thí Sinh Triển Vọng – NGUYỄN KHẮC TUYẾN, Giải Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất – VÕ VĂN ĐỒNG.

Quán quân MC Sparkling 2018 – Lê Thị Kiều Trang.

Phần trao giải cho 10 thí sinh trong đêm chung kết.

Đến với đêm chung kết có sự góp mặt của khách mời đặc biệt Hải Sâm – Một trong những ca sĩ đi đầu phong trào INDIE Việt Nam.

Một đêm chung kết thành công rực rỡ đã khép lại cùng với những chiến thắng, những niềm vui, không chỉ của các bạn thí sinh dự thi, mà còn của cả ban tổ chức cuộc thi.

Suốt thời gian diễn ra cuộc thi, MC Sparkling 2018 đã nhận được sự ủng hộ và sự đồng hành từ phía các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ truyền thông. Thêm vào đó là sự nhiệt tình tham gia và sự cổ vũ của các bạn sinh viên để có một đêm chung kết đầy rực rỡ.

Phương Pyo

LEAVE A REPLY