[SVNHFORUM] Ngày 5/12/2017 vừa qua vòng chung kết cuộc thi MIS and MORE đã được diễn ra tại Hội trường lớn của Học viện Ngân hàng.

Mis and MORE 2017 là cuộc thi do khoa Hệ thống thông tin quản lý của Học viện Ngân hàng lần đầu tiên tổ chức .

Đến tham dự cuộc thi có sự hiện diện của các nhà tài trợ , các thầy cô của học viện cùng các bạn sinh viên . Về phía nhà tài trợ có bà Phạm Thu Phương trưởng phòng khách Khách hàng cá nhân ngân hàng Vietcombank chi nhánh  Hoàn Kiếm , bà Tạ Thị Mỹ Ngân chuyên viên MKT trung tâm anh ngữ Jolo , ông Trần Hồng Thắng -trưởng phòng MIS của ngân hàng Viettinbank  , cô Lê Thị Hoài – bí thư LCĐ khoa HTTTQL và thương mại điện tử đại học Thương Mại , cô Trần Ngọc Linh ban truyền thông MaKT đại học công nghệ Đông Á . Về phía học viện có cô Lê Thị Minh Ngọc phó bí thư đoàn thanh niên , chủ tịch hội sinh viên HVNH , thầy Phan Thanh Đức – chủ nghiệm khoa HTTTQL – trưởng ban tổ chức

                    Thầy Phan Thanh Đức – chủ nghiệm khoa HTTTQL – trưởng ban tổ chức

Nhằm đem đến cho sinh viên một sân chơi bổ ích với những kiến thức xã hội cùng các phần thi tài năng, Mis and More 2017 mang chủ đề THẾ GIỚI VUÔNG – Đó là nơi giúp các bạn trẻ thoát ra khỏi một thế giới chìm đắm với chiếc smart phone. Năng động, sáng tạo và sống thật với bản thân .

Với chủ đề “ Thế giới vuông “ 5 đội thi đã trải qua 3 vòng thi vô cùng cam go và hấp dẫn

Trong vòng 1 “ Tôi là ai “ mỗi đội thi đã có 6p để giới thiệu Về đội của mình theo một cách riêng. Với sự sáng tạo và tài năng của mình cả năm đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và nhận được điểm số rất sát nhau

Kết thúc vòng 1 , bước vào  vòng 2 “tôi thông thái “ các đội sẽ trả lời các từ khóa phụ và từ đó tìm ra từ khóa chính .Sau năm từ khoá phụ với sự thông thái của mình, đội của trường đại học kinh tế quốc dân đã xuất sắc trả lời đúng tôi quá chính là “ Bitcoin”

Vòng ba “tôi tài năng” . Với 7 phút cho mỗi phần trình diễn của mình, năm đội đã thật sự làm cho không khí tại hội trường lớn bùng nổ. Mỗi đội với một màu sắc và thông điệp vô cùng ý nghĩa đã làm cho ban giám khảo vô cùng khó khăn để đưa ra quyết định.

Cuối cùng kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau. Ba giải ba lần lượt thuộc về ba đội : Đại học Thương mại, đại học Công nghệ Đông Á , và khoa hệ thống thông tin quản lý của Học viện Ngân hàng

Giải nhì thuộc về khoa luật Học viện Ngân hàng

Và cuối cùng giải nhất đã thuộc về trường đại học Kinh Tế Quốc Dân

Dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng MIS and MORE Đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Với chủ đề thế giới vuông các đội thi đã mang đến cho chúng ta những thông điệp vô cùng ý nghĩa và đáng suy ngẫm .

Bằng sự năng động và sáng tạo của mình , các đội thi đã có cơ hội khẳng định mình và giúp cho chúng ta – những người trẻ hiện nay có thể thoát ra khỏi định kiến về thế hệ của chúng ta là “Thế hệ cúi đầu”.

                                                          Đào Hà _ SVNHFORUM.COM

 

LEAVE A REPLY