[SVNHFORUM] Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, vào 18h30 ngày 11/10/2017, New Journey 2017 với tựa đề “Love story” đã được tổ chức tại Hội trường lớn D1.

New Journey là chương trình chào tân sinh viên của Khoa Ngoại Ngữ được tổ chức thường niên đầu năm học để chào đón những sinh viên mới của khoa. Qua mỗi năm, chương trình ngày càng được chuẩn bị công phu, hoàng tráng, chuyên nghiệp và thu hút người tham dự hơn.

Năm nay, New Journey đã trở lại cùng tấm thiệp mời vô cùng bắt mắt hứa hẹn một đêm chào tân được mong chờ nhất của tất cả các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Với sự chuẩn bị hết sức công phu của Liên chi hội Khoa Ngoại Ngữ, các giảng viên của khoa cùng các thành viên ATC, đặc biệt là sự góp mặt của K20 đã khiến New Journey 2017 thành công rực rỡ. Dù đã kết thúc nhưng chương trình đã để lại dư âm và khá nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự với những tiết mục đặc sắc.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đẹp và ý nghĩa của đêm chào tân sinh viên 2017 của Khoa Ngoại Ngữ tổ chức dành tặng cho các ATCers k20 nhé!

Background của chương trình được thiết kế và chuẩn bị công phu bởi các thành viên LCH Khoa Ngoại Ngữ.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy vô cùng sôi động.

Hai MC vô cùng dễ thương, cũng là thành viên của Khoa Ngoại Ngữ.

Chủ nhiệm khoa Ngoại Ngữ phát biểu mở đầu chương trình và trao quà cho những sinh viên của khoa có thành tích cao trong học tập.

Đại diện sinh viên K20 khoa Ngoại Ngữ phát biểu trong buổi chào tân của khoa.

Các tiết cục văn nghệ đặc sắc của giảng viên và sinh viên ATC biểu diễn trong chương trình New Journey.

Cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn các thầy cô, anh chị và toàn thể các em sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên ATC đã cháy hết mình cùng New Journey. Chúc các thầy cô trong khoa luôn có sức khỏe để tiếp tục cống hiến không chỉ trong những bài giảng mà còn cả trong những hoạt động của khoa. Chúc cho K20 khoa Ngoại Ngữ  và toàn thể sinh viên có một năm học gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp!

Hẹn các bạn vào một mùa New Journey mới nha!

Phương Pyo

LEAVE A REPLY