Ngày hội sách mùa xuân năm 2015

0
546

[SVNHFORUM] – Vào ngày 25/03/2015 vừa qua, để hướng tới kỉ niệm chào mừng ngày hội toàn dân đọc sách, bảo tàng phụ nữ Việt Nam đã khai mạc “ ngày hội sách màu xuân 2015”, thu hút sự chú ý của nhiều độc giả ở mọi lứa tuổi. Được biết chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 29/03/2015.

Với sự quy tụ số lượng sách lớn nhất từ trước đến nay với 50.000 tựa cuốn, cùng với việc giảm gía tất cả các sách từ 15 – 50% so với giá bìa, hội sách đã mang đến cho bạn đọc Thủ đô một cơ hội lớn để tiếp xúc với giá trị tri thức nhân loại.

“Hội sách mùa Xuân – Không gian dành cho người yêu sách” do Nhà xuất bản Phụ nữ, Kim Đồng và Nhà xuất bản Trẻ phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức, mở cửa từ 8:00 đến 21:30 hàng ngày, tại số 73 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong những ngày qua:

bàn dài

Với tư duy thực tế, hội sách lần này không quá chú trọng về hình thức và cách bày biện, tất cả các cuốn sách đều được bày lên chiếc bàn dài để người đọc dễ tìm nhất.

đề tài biển đảo

Cùng sức nóng của tình hình biển đảo trong năm qua thì đây là những cuốn sách không thể thiếu trong hội sách lần này.

bạn trẻ

Các bạn trẻ tìm đến khá đông với mong muốn mua được những cuốn sách ưng ý nhất.

ng già

Bên cạnh đó, người có tuổi lại đến với mong muốn tìm lại được những giá trị xưa trong từng trang sách.

sách mới

Mặc dù được đánh giá cao, song, không tránh khỏi những nhược điểm trong hội sách lần này. Người đọc cho rằng, số lượng sách mới còn ít, nội dung chưa mới, chưa thực sự hấp dẫn.

2000đồng

Nhiều cuốn sách trẻ em chỉ bán với giá 2000 đồng – một số tiền lý tưởng để mua nhiều cho các bé.

Một tin vui đến với những bạn thích bảo tàng đây!! Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội sách Mùa xuân lần này, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ giảm 70% giá vé (còn 10.000đ) cho độc giả của Hội sách tham quan Bảo tàng.

Nhanh lên nào các bạn! Chỉ còn vài ngày nữa thôi!

Gul Kanin

LEAVE A REPLY