Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – Open Day

0
1261

[SVNHFORUM] Hôm nay ngày 26/03/2017, sự kiện “OpenDay – Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2017” đã được tổ chức tại Hội trường lớn, Sân nhà D3 Học viện Ngân hàng một cách thành công tốt đẹp trong không khí vô cùng hứng khởi.

(không gian sự kiện được trang trí rất kỹ lưỡng bỡi những đôi tay khéo léo)                                                              (ảnh trưng bày)

Chương trình có sự tham gia tư vấn của các chuyên gia hàng đầu của khối ngành kinh tế, ngân hàng, tài chính đã mang lại cho các phụ huynh cũng như các em học sinh nhiều chia sẻ và kinh nghiệm bổ ích liên quan đến định hướng nghề nghiệp từ các vị khách mời của chương trình.

                                                (các khách mời của chương trình)

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường doanh nghiệp, cùng hiểu biết sâu sắc về quản lý nhân sự và nhu cầu nhân lực, các khách mời đã mang đến cho quý vị và các em những thông tin hữu ích và thú vị.

                                    ( Những phụ huynh và học sinh nghe tư vấn)

Thêm vào đó, tại Hội Trường Lớn Học viện Ngân hàng, đại diện Ban Giám đốc Học viện, trưởng các Khoa, Bộ môn, trưởng các Phòng, Ban cũng đã giải đáp tất cả các câu hỏi của quý vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về nhà trường cũng như về thông tin xét tuyển năm 2017.

Đến với Ngày hội, ngoài việc được giải đáp những thắc mắc liên quan đến định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh còn tư vấn trực tiếp từ các khoa – ngành trong trường và được tham quan trải nghiệm môi trường đại học.

                                   

 

            (những em học sinh được nghe tư vấn trực tiếp từ các giảng viên trong các khoa)

Hỗ trợ Openday ngày hôm nay còn có sự tham gia của thành viên trong các Đội/CLB của trường đã tạo nên một không khí hết sức hào hứng vào sự thành công của sự kiện.

                                    (các tiết mục văn nghệ đặc sắc)

 

                                    (những điệu nhảy dân vũ sôi động)

Hy vọng, sự kiện đã cung cấp cho các em học sinh những hiểu biết cần thiết nhất để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho nghề nghiệp tương lai của mình cũng như để lựa chọn môi trường học tập phù hơp nhất.

Chúc các em có một kì thi may mắn và thành công!

Yang Yang

LEAVE A REPLY