Những điều bạn chưa biết về SVNHFORUM

0
1128

[SVNHFORUM] Thêm một vòng chuyển động mang tên “năm học mới” lại bắt đầu khởi động chào đón sự khởi đầu cho một thế hệ mới của sinh viên Học viện Ngân Hàng. Các thế hệ tiếp nối nhau tạo nên sự chuyển động nhịp nhàng cho Học viện. Và Svnhforum cũng vậy, thêm một kì vận hành hệ thống, CLB cũng bắt đầu tìm thêm các thành viên mới đủ năng lực để gia nhập vào đại gia đình Forum.

1474725944739_53173

SVNHFORUM- Diễn đàn chính thức của sinh viên Học viện Ngân Hàng đã chính thức mở đợt tuyệt thành viên mới dành cho tất cả các sinh viên trong và ngoài trường. Đây là nơi tuyệt vời dành cho tất cả những bạn muốn được trải nhiệm với cuộc sống sinh viên đầy sôi động, nhiệt huyết và có trách nhiệm.

Câu lạc bộ SVNH FORUM là kênh thông tin-truyền thông hàng đầu tại học viện. Trải qua hơn năm năm thành lập, với hơn 23000 lượt yêu thích trên facebook, CLB đã đi được những chặng đường hết sức thành công. Với những kinh nghiệm của các thế hệ đi trước mà giờ đây, FORUM đã hoàn thiện và tiến triển vượt bậc. Luôn là nơi cung cấp đầy đủ thông tin, diễn biến tất cả các hoạt động quan trọng của nhà trường và hội sinh viên, cũng là nơi cung cấp tài liệu học và ôn thi các năm giúp sinh viên nắm bắt kịp thời và nhanh chóng những thông tin hữu ích, phục vụ cho việc học và các hoạt động khác được tốt hơn.

Ngôi nhà chung FORUM được hợp thành từ ba ban chính: Ban tổ chức, ban truyền thông và ban kĩ thuật.

Ban tổ chức: Đây chính là bạn quan trọng trong tất cả các sự kiện của CLB. Là thành viên của ban tổ chức, bạn sẽ có cơ hội được tổ chức một sự kiện lớn nhỏ. Không ai khác chính thành viên của ban tổ chức sẽ làm timeline, trang trí sân khấu, tổ chức các trò chơi,… Ngoài ra, ban tổ chức cũng chính là nơi bạn có thể thử sức mình trong việc đối ngoại xin tài trợ (tiểu ban đối ngoại) hay việc sắp xếp nhân lực trong các chương trình của trường, của CLB (tiểu ban nhân sự)

dsc_0221

Ban truyền thông: Ở đây các thành viên sẽ được rèn luyện các kĩ năng chuyên môn về cách viết bài thông tin và chụp ảnh. Ban truyền thông là ban quan trọng mang nhiệm vụ chính của CLB, có nhiệm vụ truyền tải thông tin, truyền nguồn cảm hứng, quyết định và tác động trực tiếp tới cách tiếp nhận của bạn đọc. Ngoài các kĩ năng chuyên môn, bạn sẽ được training những kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng phỏng vấn,…

14264035_1257697927594264_5674665366576981978_n

Ban kĩ thuật: Nơi của những thành quả sáng tạo được tạo ra, mang tới những thành phẩm hết sức ý nghĩa dành cho CLB cũng như các sinh viên. Nếu như bạn có niềm đam mê với việc thiết kế, design ảnh, edit clip,..thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Nơi đây sẽ cho các bạn sinh viên những tháng ngày hết sức ý nghĩa, những bài học sâu sắc và những niềm vui của tình bạn bè, của tình anh em. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tới ngay với FORUM nào!

– Đăng kí offline: Hãy đến bàn trực của SVNHForum từ 26/9 đến 30/9, nhận đơn và thoả sức sáng tạo với đơn của mình nhé. Ngoài ra sẽ có những điều đặc biệt chưa được bật mí đang chờ đợi bạn ở bàn trực của CLB đó ❤️
#svnhforum #tuyenctv

_Nga SN_

1474725944222_53167

 

LEAVE A REPLY