Sinh viên Ngân Hàng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam.

0
330

[SVNHFORUM] – Tối ngày 09/01, tại Hội trường lớn Học Viện Ngân Hàng đã diễn ra lễ kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Đây còn là cơ hội xướng danh các tấm gương sáng về học tập, lao động trong năm qua để mọi người học tập và rèn luyện.

Được biết, trong lễ kỉ niệm vào ngày 09/01/2013, Ban chấp hành Hội sinh viên Học Viện Ngân Hàng đã khen thưởng 9 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm 2012. Ngày 09/01 không chỉ là một ngày kỷ niệm những truyền thống kiên cường bất khuất của tuổi trẻ, mà còn là một buổi lễ tổng kết quá trình học tập, lao động và thi đua của sinh viên trong toàn Học Viện.

Buổi lễ được bắt đầu lúc 19h00 tại Hội trường lớn, nhưng trước đó một tiếng, đã có rất nhiều gương mặt sinh viên xuất hiện trên các dãy ghế ngồi bất chấp thời tiết gió rét. Mở màn cho chương trình là 2 ca khúc đến từ Đội Văn Nghệ HVNH (BAAT).

IMG_0911

IMG_0917

Sau đó, toàn thể hội trường đứng lên, cùng hát Quốc ca và bài hát chính thức của Hội Sinh Viên Việt Nam.

IMG_0921

Tiếng nhạc vừa kết thúc, MC lập tức giới thiệu các đại biểu có mặt trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm ấy. Anh Nguyễn Hoàng Minh, phó chủ tịch HSV HVNH được mời đứng lên đọc diễn văn giới thiệu về ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.

Tiếp ngay sau đó, toàn hội trường chìm vào tĩnh lặng khi những tiếng nhạc đầu tiên vang lên. Một đoạn clip ngắn được coi như Báo cáo hoạt động của Hội sinh viên HVNH trong Học kỳ I năm học 2014-2015 đang được phát trên màn hình máy chiếu. Những bức ảnh cùng lời dẫn nhịp nhàng, như đang vẽ ra trước mắt mọi người một học kỳ đã qua cùng bao sôi động, hào hứng, bao sức trẻ nhiệt tình và bừng cháy hết mình trong mọi lĩnh vực hoạt động từ thể thao, văn nghệ cho đến học thuật.

Kết thúc đoạn clip, những tiếng vỗ tay nhiệt liệt vang lên. Ba cô gái đến từ BAAT ngay lập tức hâm nóng không khí cùng ca khúc “Giấc mơ thần tiên” đầy ý nghĩa.

IMG_0922

Sau các tiết mục văn nghệ, MC bắt đầu mời các đại biểu lên đọc công văn và quyết định trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác của Hội sinh viên trong năm 2014.

IMG_0924
Chị Kiều Thị Thu Hà – Chủ tịch HSV đứng lên trao thưởng cấp Trung Ương cho đại diện của hai tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2014: Ban chấp hành HSV HVNH và Đội cộng tác viên Blue Wings

IMG_0925

IMG_0927
BCH Hội sinh viên trao thưởng cho các tập thể, câu lạc bộ có nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2014…

IMG_0931
…và các cá nhân tiêu biểu khác.

IMG_0932
Giải lao giữa giờ, tiếp tục là các chàng trai của BAAT với ca khúc “Ngày ấy bạn và tôi”.

Sau tiết mục văn nghệ, MC mời các đại biểu lên trao thưởng cấp Học Viện cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào HSV năm 2014.

IMG_0940
Các gương mặt sinh viên 5 tốt của HVNH

IMG_0942
Các tập thể có nhiều hoạt động nổi bật

IMG_0944

IMG_0950-001

IMG_0951

IMG_0955
Cùng 63 gương mặt của các cá nhân tiêu biểu khác.

Kết thúc phần trao thưởng, nhóm nhảy của Học Viện gửi tới toàn thể mọi người một bài nhảy hiện đại với tiết tấu vô cùng sôi động, khuấy động bầu không khí, thách thức tiết trời lạnh giá bên ngoài Hội trường lớn.

IMG_0956

IMG_0959

Sau công tác trao thưởng, Hội sinh viên và Chủ tịch đưa ra các phát biểu chỉ đạo trong năm mới 2015, với mong muốn kéo dài những chuỗi thành tích trong năm cũ, tiếp tục hoạt động sôi nổi và nhiệt tình, hết mình. Bế mạc chương trình, các đại biểu ở lại giao lưu và chụp ảnh kỉ niệm với Ban Tổ Chức.

21h30, buổi lễ kỉ niêm 65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh Việt Nam chính thức kết thúc, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng đông đảo những người tham dự. Gửi gắm bên trong buổi lễ đặc biệt này là mong muốn thế hệ trẻ của HVNH trong năm nay, và nhiều năm sau nữa, tiếp tục tự tin và nỗ lực không ngừng để cống hiến cho xã hội, để được vinh danh trong Hội trường rực rỡ đèn hoa của Học Viện Ngân Hàng. Buổi lễ như một tiếng pháo mở màn cho 2015 của sinh viên HVNH – tự tin, nỗ lực, nhiệt huyết, đam mê, và không ngừng sáng tạo.

Đào Trang.

LEAVE A REPLY