Teen Hà Thành “phát sốt” tìm vòng cổ đổi màu tặng nhau Noel

0
400

Những ngày cuối năm với tiêu điểm là hai ngày lễ lớn là Giáng sinh và năm mới, các teen Hà thành đang háo hức tìm quà để tặng cho nhau. Những món quà xinh xắn dễ thương mang biểu tượng của giáng sinh được giới trẻ tìm kiếm khá nhiều.

1

Một những món quà đang gây sốt trên thị trường quà tặng giáng sinh, năm mới dành cho teen hiện nay nhất là các teen girl là những đồ trang sức có màu sắc lung linh và có thể biến đổi màu sắc theo cảm xúc, nhiệt độ thời tiết v.v. Chị Mai một chủ shop đồ lưu niệm ở Hà Nội cho biết mấy ngày nay cửa hàng của chị liên tục có những khách teen đến hỏi mua những chiếc vòng cổ đổi màu để làm quà tặng cho nhau.

2
3
4
Dù đi sau xu hướng săn lùng nhẫn đổi màu, chiếc vòng cổ đổi màu vẫn tự tạo cho mình một cơn sốt hoàn toàn mới

Đây là món đồ trang sức rất độc đáo và thú vị được các bạn gái mê mẩn vì nó có thể đổi màu liên tục mang đến cho người đeo cảm giác như được đeo những chiếc vòng mới khác nhau. Những chiếc vòng này khá đẹp mắt, có nhiều hình dạng như cỏ bốn lá, hình cây thông Noel, hình trái tim v.v và thích hợp với cả những cô bạn điệu đà, nữ tính hoặc cả những cô gái cực kỳ cá tính nữa.

Chỉ cần khéo léo kết hợp trang phục là các teen có thể biến những chiếc vong này thành những phụ kiện thời trang vô cùng xinh xắn và thời trang cho mình.Một trong những lí do chiếc vòng này bán chạy cũng là nhờ giá bán của nó cũng tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của các teen.

5
6
7

Chỉ còn khoảng một tuần lễ nữa là đến giáng sinh và tiếp sau đó vài ngày nữa là năm mới cũng sẽ đến, theo dự kiến thì món quà này vẫn có thể tiếp tục bán chạy và tạo độ hot trong công đồng teen vì sự hấp dẫn khó cưỡng của những sắc màu luôn thay đổi.

Để đăt hàng sản phẩm bạn có thể vào http://quatang.ycn.vn hoặc gọi 0982897670 – 0919699983 – 0904596100 – 0964466805

Theo Hoa Thược Dược, báo Hoa học trò ( hoahoctro.vn )

LEAVE A REPLY